Please login or register.

Login with username, password and session length

Author Topic: Thắc mắc muốn được giải đáp!  (Read 204586 times)

28 Tháng Sáu, 2007, 08:29:17 PM
Reply #30
  • ADMIN
  • ******
  • Posts: 6354
  • Điểm bài viết: 416
Cả nhà ơi cho em hỏi 1 tý, không biết là cái máy nhà em nó bị làm sao :-SS
Rõ ràng ở Properties -> Settings -> Screen Resolution em chọn chế độ là 1024 x 768 pixels nhưng không hiểu sao mấy hôm nay vào các web thì nó hiện hình rất ... quái dị :-SS y như để chế độ 800 x 600, vào 4r mình thì cứ phần quote là chữ nó to như đại bác :-SS, còn các chữ khác thì nhỏ nhỏ như bình thường. Riêng vào blog thì thôi rồi, chữ to ơi là to :-SS, to bất thường :-SS thành thử cái blog của em trông rất là ... phản cảm :((
Đấy là account của em, còn khi sang account của mẹ em, chọn 800 x 600 thì nó lại ... bé tẹo teo :-SS giống như em chọn 1024 x 768. Thế nên hai mẹ con ngồi chỉnh đi chỉnh lại ... nó vẫn thế :(( giờ em cũng bó tay :(( chấp nhận số phận :(( acc của mình thì ... icon ở destop nhỏ nhưng chữ trong web thì to, acc của mẹ em thì ... icon ở destop to nhưng chữ trong web thì nhỏ ... :-SS có bác nào giúp em giải quyết chuyện này với :(( để thế này khó chịu quá đi mất :((
Hâm vào View, chọn Text Size ----> Medium

31 Tháng Bảy, 2007, 09:00:38 AM
Reply #31
  • Trưởng ban Ngoại Giao
  • Mod trưởng
  • ****
  • Posts: 2899
  • Điểm bài viết: 70
  • Ban thanh thiếu niên (VTV6)
    • Trần Quang Sơn
Cho em hỏi làm thế nào để làm nhiễu tiếng một vài từ trong một bài hát như trong chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" hay sử dụng!

31 Tháng Bảy, 2007, 09:06:16 PM
Reply #32
  • OLYMPIAN
  • **
  • Posts: 1089
  • Điểm bài viết: 89
  • Trên đời chỉ có một vị thần duy nhất: Tử Thần!
    • March Seventeenth
Quá dễ, anh dùng bất cứ một phần mềm biên tập nhạc nào đều có thể làm được như thế. Ở nhà em đan dùng Cooledit. Đây là một phần mềm cũ rồi, không biết phiên bản mới của nó có tên thế nào! Nếu anh muốn có em sẽ gửi nó cho anh. (Kèm luôn hướng dẫn sử dụng)

11 Tháng Tám, 2007, 01:14:08 PM
Reply #33
  • OLYMPIAN
  • **
  • Posts: 777
  • Điểm bài viết: 47
Sao máy em mỗi lần khởi động là nó lại bị lỗi, bạn em kêu là có chương trình ẩn ở trong mà lúc shut down chưa thoát được.

Muốn khắc phục thì phải làm sao ạ ??

11 Tháng Tám, 2007, 01:42:50 PM
Reply #34
  • Cựu thành viên BĐH
  • ***
  • Posts: 1446
  • Điểm bài viết: 30
  • Cô Tiên Xanh - Phong Thần Hội
Cho mình hỏi tí, chương trình diệt virus Mc Afee của mình bị lỗi (hay hết hạn dùng free hay sao ấy) cho nên bây giờ mình muốn uninstall nó thì phải làm thế nào, vì mình thử tìm chỗ uninstall mà sao không thấy?

11 Tháng Tám, 2007, 05:28:12 PM
Reply #35
  • ADMIN
  • ******
  • Posts: 6354
  • Điểm bài viết: 416
H béo thử vào control panel ----> add and remove program chưa ?

12 Tháng Tám, 2007, 04:38:47 PM
Reply #36
  • OLYMPIAN
  • **
  • Posts: 1089
  • Điểm bài viết: 89
  • Trên đời chỉ có một vị thần duy nhất: Tử Thần!
    • March Seventeenth
Sao máy em mỗi lần khởi động là nó lại bị lỗi, bạn em kêu là có chương trình ẩn ở trong mà lúc shut down chưa thoát được.

Muốn khắc phục thì phải làm sao ạ ??
Anh nghi là máy của em bị virus rồi. Em thử dùng đĩa Hiren boot bản mới nhất quét thử xem. Nếu không được chắc là phải cài lại win thôi.

12 Tháng Tám, 2007, 05:17:46 PM
Reply #37
  • OLYMPIAN
  • **
  • Posts: 777
  • Điểm bài viết: 47
Em quét toàn bộ bằng KAV rồi, căn bản là không có gì hết :D
Với lại máy em xài cái đóng băng ấy, biết là máy nhà thì không cần xài nhưng vẫn xài cho đỡ lo virus (bị mấy lần đau thương rồi) ----> cho nên chắc không phải bị virus đâu :((

13 Tháng Tám, 2007, 03:39:07 PM
Reply #38
  • OLYMPIAN
  • **
  • Posts: 1089
  • Điểm bài viết: 89
  • Trên đời chỉ có một vị thần duy nhất: Tử Thần!
    • March Seventeenth
Em đóng băng toàn bộ máy hay chỉ đóng băng ổ cài Win thôi? Nếu chỉ đóng băng ổ cài Win thì vẫn có nguy cơ nhiễm virus ở các ổ khác. Theo anh, quét virus phải quét từ Dos mới có hi vọng sạch hết được, còn quét từ Win thì chưa chắc đã sạch được! :D

13 Tháng Tám, 2007, 03:51:49 PM
Reply #39
  • Thành viên mới
  • *
  • Posts: 856
  • Điểm bài viết: 67
  • Ngủ ngoan ngốc nghếch ngu ngơ
Cho em hỏi 1 chút về cái máy vi tính nhà best friend của em :D Nó lâu không sử dụng máy mà cũng chả động gì đến vậy mà không hiểu sao hôm trước khởi động máy thì chỉ có CPU hoạt động,còn tất cả đều đứng im,kể cả phím,không có tín hiệu gì cả.Không biết là có vấn đề gì không?Vì nó đang cần lấy gấp một số thứ lưu ở trong ấy :(

13 Tháng Tám, 2007, 03:54:44 PM
Reply #40
  • Ban Nhân Sự
  • ***
  • Posts: 595
  • Điểm bài viết: 39
  • [K].A.[T].H.Y
    • Kathy
Kathy hỏi cái này nhé ,tự nhiên có nhiều lúc ,không biết đụng chạm vào đâu mà không thể type được ,phải khởi động lại mới có thể type được bhình thường .Lỗi như vậy mình khắc phục ra sao?

13 Tháng Tám, 2007, 04:00:16 PM
Reply #41
  • OLYMPIAN
  • **
  • Posts: 1089
  • Điểm bài viết: 89
  • Trên đời chỉ có một vị thần duy nhất: Tử Thần!
    • March Seventeenth
Cho em hỏi 1 chút về cái máy vi tính nhà best friend của em :D Nó lâu không sử dụng máy mà cũng chả động gì đến vậy mà không hiểu sao hôm trước khởi động máy thì chỉ có CPU hoạt động,còn tất cả đều đứng im,kể cả phím,không có tín hiệu gì cả.Không biết là có vấn đề gì không?Vì nó đang cần lấy gấp một số thứ lưu ở trong ấy :(
Em thử xem các thứ đó: chuột, bàn phím, màn hình đã cắm chặt vào CPU chưa? :D
Cái Kathy hỏi cũng có thể là do lỏng chốt cắm của bàn phím với CPU, Kathy thử rút giắt ra rồi cắm lại xem sao nhé. Nếu không phải thì Death chưa nghĩ ra nguyên nhân :D
« Last Edit: 13 Tháng Tám, 2007, 04:03:53 PM by King_Death »

13 Tháng Tám, 2007, 09:33:26 PM
Reply #42
  • OLYMPIAN
  • **
  • Posts: 777
  • Điểm bài viết: 47
Em đóng băng toàn bộ máy hay chỉ đóng băng ổ cài Win thôi? Nếu chỉ đóng băng ổ cài Win thì vẫn có nguy cơ nhiễm virus ở các ổ khác. Theo anh, quét virus phải quét từ Dos mới có hi vọng sạch hết được, còn quét từ Win thì chưa chắc đã sạch được! :D

Chỉ đóng băng ổ C

Nhưng mà em đã quét hết toàn bộ máy rồi ---> không có gì hết.

15 Tháng Tám, 2007, 03:00:12 PM
Reply #43
  • Thành viên OlympiaVN
  • **
  • Posts: 6
  • Điểm bài viết: 0
Đơn giản thôi mà, mang cái ổ cứng sang máy khác, cắm vào và lấy dữ liệu

18 Tháng Tám, 2007, 06:40:36 PM
Reply #44
  • Ban Nhân Sự
  • ***
  • Posts: 595
  • Điểm bài viết: 39
  • [K].A.[T].H.Y
    • Kathy
Kathy hỏi nhé ,không hiểu sao nhiều lúc đang type ngon lành tự nhiên nó nhảy về lúc đầu (mấy trang trước ấy ) không biết tại sao nữa ? Cho Kathy hỏi cách khắc phục luôn nhé ^^ Thanks