Please login or register.

Login with username, password and session length

Author Topic: MÌNH ĐANG CẦN GIÚP ĐỠ  (Read 1301 times)

01 Tháng Mười Hai, 2014, 09:17:27 AM
  • Thành viên mới
  • *
  • Posts: 1
  • Điểm bài viết: 0
MÌNH ĐANG BÍ 3 CÂU NÀY, CÁC BẠN GIÚP MÌNH VỚI!!! GIẢI THÍCH HỘ NHÉ!
TÌNH HUỐNG VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG DN
1. Tình huống 1: Đây là tình huống của một trưởng nhóm dự án.
Nhóm của bạn có nhiều nhân viên cả nam lẫn nữ, trong đó có một nhân viên nữ có năng lực và làm việc hiệu quả. Công việc của nhóm khá bận và thường phải làm muộn, chồng của nhân viên đó đến gặp bạn, tỏ thái độ ghen tuông và yêu cầu bạn chấm dứt việc cô vợ phải ở lại làm việc muộn một cách thường xuyên, vì cô ấy còn phải chăm lo cho chồng con, gia đình.
Trong trường hợp này bạn sẽ xử lý thế nào?

2. Tình huống 2: Đây là tình huống của một nhân viên tại một chi nhánh của một công ty.
Trưởng phòng của bạn rất nóng tính và bảo thủ khiến bạn rất ức chế nên xin chuyển việc đến một chi nhánh khác. Khi bạn  bắt đầu cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong môi trường làm việc này thì tình huống mới lại xảy ra: Sếp cũ của bạn được công ty chuyển đến chi nhánh bạn đang làm và thay thế vào vị trí trưởng phòng của bạn. Trong tình huống này bạn sẽ phải ứng xử thế nào?

3. Tình huống 3: Đây là tình huống của một trưởng phòng mới.
Trưởng phòng của bạn vừa xin nghỉ việc và bạn được cử thay vị trí điều hành phòng với tư cách Phó phòng phụ trách. Nhưng vì chỉ là một nhân viên bình thường mới được đề bạt nên bạn vấp phải sự coi thường của cả nhân viên trong phòng và các trưởng phòng khác. Bạn sẽ xử lý tình huống như thế nào?