Please login or register.

Login with username, password and session length

Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
Góc tâm sự riêng / Re: Thỏ ơi thỏ à ^^
« Last post by ibtfloor7 on 12 Tháng Bảy, 2018, 12:08:54 PM »
HOÀNG HÀ IBT – Báo Giá Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện 
 
GÓC CẢNH BÁO HÀNG NHÁI - HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG
Trên thị trường xuất hiện nhiều loại sàn vinyl chống tĩnh điện khác nhau.
- Sàn vinyl chống tĩnh điện không đạt yêu cầu có các đặc điểm sau.
+ Nhìn bằng mắt thường thì tấm vinyl chống tĩnh điện không đạt yêu cầu thường nhợt nhạt màu sắc, bề mặt không được Wax khi xuất xưởng nên dễ bị trầy xước.
+ Được cung cấp bởi đơn vị không uy tín, giá thành cực rẻ, không có trách nhiệm bảo hành khi sản phẩm không đạt yêu cầu.
+ Khi ngửi mùi nhựa nồng nặc, khó chiu.
+ Dây hàn nhiệt màu sắc cũng nhợt nhạt, khó bám vào tấm sàn khi thợ thi công nên dễ bị bung.
+ Cuối cùng thể hiện rõ nhất bằng máy đo điện trở, điện trở lúc nào cũng vượt ngưỡng cho phép.

- Sàn vinyl chống tĩnh điện đạt yêu cầu có các đặc điểm sau.
+ Nhìn bằng mắt thường thì tấm vinyl chống tĩnh điện đạt yêu cầu thường màu sắc nét, bề mặt được Wax khi xuất xưởng nên khó bị trầy xước.
+ Được cung cấp bởi đơn vị uy tín, giá thành tương đối cao, có trách nhiệm bảo hành khi sản phẩm không đạt yêu cầu.
+ Cuối cùng thể hiện rõ nhất bằng máy đo điện trở, điện trở lúc nào cũng trong ngưỡng cho phép
Bạn đang tìm kiếm Giá của vinyl chống tĩnh điện phải không?
Báo giá sàn Vinyl chống tĩnh điện bao nhiều tiền 1m2 ?  Sàn vinyl chống tĩnh điện loại nào tốt mà giá hợp lý nhất?  Đơn vị nào cung cấp sàn vinyl chống tĩnh điện uy tín tại Hà Nội? và ….
Chúng tôi sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất!
Vậy các bạn đã hiểu: Báo Giá Sàn Vinyl Chống Tĩnh ĐiệnSàn Vinyl chống tĩnh điện là gì?
Sàn vinyl chống tĩnh điện được gọi như một tên chung cho tất cả các dòng hàng sàn tĩnh điện hiện nay. Sàn này có tác dụng dẫn điện cho máy móc sản xuất các linh kiện điện từ …
Sàn Vinyl chống tĩnh điện có 2 dạng; dạng cuộn và dạng tấm.
- Dạng tấm có kích thước: 600mm x 600mm x dày 2mm hoặc dày 3mm.
- Dạng cuộn có kích thước: 2m x 20m x dày 2mm
Trên thị trường Việt Nam hiện nay sàn Vinyl chống tĩnh điện ESD có một số các nhãn hiệu được nhà đầu tư, nhà thầu tin tưởng sử dụng:
– Sàn vinyl chống tĩnh điện Mipolam EL7 Gerflor xuất xứ của Pháp
– Sàn vinyl chống tĩnh điện Tarkett xuất xứ của China
– Sàn vinyl chống tĩnh điện Armtrong xuất xứ của China
– Sàn vinyl chống tĩnh điện HK Raian xuất xứ của Hàn quốc
– Sàn vinyl chống tĩnh điện ESD Work xuất xứ của Hàn Quốc
Báo Giá sàn nhựa Vinyl chống tĩnh điện thế nào? Giá thành là một trong những tiêu chí rất quan trọng quyết đinh việc mua hàng và sau đó đến chất lượng của đơn vị thi công, tuy nhiên để báo giá chính xác bạn nên cho chúng tôi biết bạn đã chọn sản phẩm nào, dòng nào và của hãng sản xuất nào? Để được báo giá tốt nhất bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau: Cung Cấp Tên Sản Phẩm .
Mặt bằng công trình .
Loại sản phẩm .
Chất lượng nền của công trình cần thi công .
Vị trí thi công công trình .
Khối lượng công trình .
Khảo sát thực tế công trình .
Để được tư vấn tốt nhất, tiết kiệm nhất về sản phẩm và báo giá Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện ESD Rẻ Nhất xin vui lòng liên hệ:
CÔNG CY CP ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ
Số 62 Trung Yên 12 - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: www.hoanghagroup.vn
Hotline: 0912 83 1616
2
Góc tâm sự riêng / Re: Thỏ ơi thỏ à ^^
« Last post by stupid_rabbit on 14 Tháng Sáu, 2018, 03:39:57 AM »
Mình càng ngày càng khó ngủ. Biết là cần phải ngủ, nhưng không ngủ được.

Nhưng có thức cũng không làm được gì khác. Vậy mới buồn.
3
Góc tâm sự riêng / Re: Thỏ ơi thỏ à ^^
« Last post by stupid_rabbit on 09 Tháng Sáu, 2018, 10:50:24 PM »
Muốn bản thân học lại cách viết.

Muốn bản thân học lại cách nói.

Có cảm giác mình sẽ quên mất cách giao tiếp với người khác.

Mình không thể nói ra cảm giác của mình, suy nghĩ của mình.

Mình không thế giải thích được một vấn đề sao cho mạch lạc.

Rốt cuộc, mình làm được cái gì chứ.
4
Góc tâm sự riêng / Re: Ngăn tủ
« Last post by ngocngoc on 24 Tháng Năm, 2018, 06:47:51 PM »
Già hai năm kể từ ngày chính thức ra trường, đi làm, tại nơi đất khách. Hai năm, vui có buồn có, sướng có khổ có, lên voi có và xuống chó cũng có luôn. Chẳng nhớ mình đã vượt qua những ngày tháng đó như thế nào, nhưng mình rất rõ một điều: từ giờ đến khi xuống hố, mình còn cả quãng dài thườn thượt với "những ngày tháng đó" đủ cấp độ nữa. Vậy nên, cứ thoải mái đi, đời mà, ai cũng dầm mình trong bể khổ cả, đừng than cho mỗi bản thân!

Lắm lúc cảm thấy bản thân chẳng còn níu lại được một mẩu đam mê nào cả. Đi làm thì cày hùng hục, tới lúc về đến phòng thì nằm rũ ra, áo quần nhác thay, đồ ăn nhác nấu, hộp gói ăn rồi cũng nhác dọn,... không ít lần thấy sợ câu nói từng đọc ở đâu đó, "vẫn tồn tại, nhưng thực sự đã chết ở tuổi 25...".
Nhiều lần, rất nhiều lần tự trách sao mồm miệng mình dạo này ác thế. Nóng nảy, cáu gắt và dám thốt ra những điều khiến đối phương phải im lặng. Mình, thực sự, chỉ muốn mình vẫn trong trẻo như ngày trước - dù trước đó không hẳn là trong suốt, nhưng so với giờ, vẫn hồn nhiên biết bao...
Mắng, tiếc, rồi tự cười, tự bào chữa. Một mình, sống nơi đất khách, đến hạt gạo cây tăm cũng phải tự mua, đi làm việc chuyên môn thì ít mà đấu đá nhau thì nhiều. Muốn sống như nai hay như sói, hẳn không cần dùng não mình cũng đưa ra duy nhất một lựa chọn.

Lúc nhỏ, thích có nhiều tiền, vì có nhiều tiền sẽ mua được những món mình thích mà ba mẹ không cho, vì có nhiều tiền sẽ mua được tự do trong những năm sinh viên ăn nhờ ở đậu ác mộng đó, vì có nhiều tiền sẽ cảm thấy mình thật oách,...
Giờ, thèm có nhiều tiền, bởi nó mang lại cảm giác an toàn và thỏa mãn. Về nhà thấy món gì gần hết - đi mua, thấy đồ gì đã hỏng không sửa được - đi mua, thấy ba mẹ lo lắng vì vụ gì đó - đưa ra, tặng cho người thân những món đồ cần thiết,... cảm giác vui hơn tất thảy những niềm vui thuở nhỏ. Và, ừ, một chút an toàn, vào một ngày quá ư mệt mỏi, có thể xin nghỉ phép hoặc lậm luôn cả phép, cho bản thân nằm nướng khét ở nhà hoặc đi tới nơi lạ hoắc nào đó, lười một bữa thôi.

Dần dần cũng thấy bản thân hững hờ đi nhiều lắm. Những mối quan hệ vốn trước đây vun vén, giờ cũng để nó lững thững trôi qua. Biết là không nên, nhưng, cứ thấy người ta toan tính, tư lợi, mình đây vốn tự nhận chẳng mấy thanh cao, cũng thấy chán chường. Có người tiếp cận mình vì cảm giác được đề cao và tôn trọng, chỉ trong một thời gian mình sẩy chân "xuống chó", đã vội lánh tịt mặt rồi. Có người "vô tư", tìm đến mình chỉ để than van và nhờ giúp đỡ, đến mức, như thể họ nghĩ phục vụ và giúp đỡ họ là nghĩa vụ của mình. Có người, miệng cười tươi rói, lúc nào cũng thương cũng nhường cũng nhịn, nhưng sau lưng giở trò, chính chân họ đạp mà còn mượn người khác mang tiếng ác thay... Biết, riết rồi quen. Cứ thong dong mà tiếp xúc, không lạ không thân, bình bình, an toàn cho tất cả.

Mình vẫn luôn tự tin rằng mình có mục tiêu, có kế hoạch hẳn hoi để phấn đấu, nhưng nhiều lúc bản thân cảm thấy nó như vở kịch, mình vẫn gắng gồng để được vui, được hài lòng, được hãnh diện, dù mệt cách mấy thì vẫn nghĩ tới nó để kiếm tìm niềm vui và đi tiếp.
Nhưng, thực sự, hạnh phúc không?

...
Thực sự mệt mà! Nhịn thốt ra lời than, nhưng cảm giác tủi thân và yếu ớt cứ quấn quanh mình!
Có lẽ, phải ngừng bớt thôi.
Mượn chút tinh dầu, chút nước mát, chút tĩnh lặng để mình bớt... sân si. :)
5
Góc tâm sự riêng / Re: Sound of silence...
« Last post by NguyenThuyDuong on 21 Tháng Năm, 2018, 11:43:37 AM »
[21.05.2018]
Khi mà cảm giác bất an bao trùm, thì những gì xưa cũ vẫn là những thứ tốt đẹp nhất.
6
Góc tâm sự riêng / Re: Jindo, Sôngôku, Bunma, Đai, Pốp, Chie, Teppi,...
« Last post by uron1112 on 20 Tháng Tư, 2018, 06:13:32 PM »
Cảm giác bây giờ giống như đang đứng trước một người tri kỉ lâu năm không gặp, có hàng vạn điều muốn nói nhưng không biết bắt đầu từ đâu và phải mất đến bao thời gian mới nói hết.
Mình vừa mới khóc 1 trận. Thật sự lâu lắm rồi mới khóc cho bản thân. Lâu lắm rồi những chuyện tốt cứ xảy đến với mình, khiến mình cười, khiến mình hạnh phúc. Mình cũng vẫn rơi nước mắt thường xuyên, nhưng chủ yếu là vì chuyện của người khác. Đã lâu rồi mình không khóc cạn nước mắt vì chuyện của bản thân thế này. Nhưng là giọt nước mắt hạnh phúc.
Từ qua đến nay nảy ra ý định quay lại đây, cho đến lúc vào được và đọc lại những bài mình viết từ cách đây hơn 10 năm, mình đã cười, rồi khóc, rất nhiều.
Cảm xúc bây giờ thật khó nói, nhưng có lẽ đó là cảm giác hạnh phúc. Nhìn lại những gì đã đi qua, đọc lại những cảm xúc của chính bản thân mình qua từng thời kì, từng giai đoạn. Có lẽ đó là những giai đoạn khó khăn nhất, và cũng đáng yêu nhất. Như nhìn thấy mình lớn lên qua từng trang viết. Gặp lại được những con người đã từng qua cuộc đời mình, có những người bây giờ vẫn ở bên mình, thân thiết. Có những người đã chẳng bao giờ còn được gặp lại. Cũng có những người có thể gặp lại nhưng tình cảm đã chẳng còn như lúc đầu để mà có thể gặp lại nhau. Cũng có những người suýt nữa thì đã bị mình lãng quên. Nhưng quả thật, mình đã gặp rất nhiều người, và có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Each person has their own stories. Câu chuyện của mình không biết về sau tiếp diễn thế nào, nhưng đến lúc này, đối với mình đó là một câu chuyện đẹp và đang tiếp diễn có hậu.
Ngày xưa có lúc mình từng đau khổ, thấm nỗi đau khi mà còn đang tuổi teenager đầy bất trắc. Ngày xưa có lúc mình từng tuyệt vọng thực sự muốn hỏi ông trời nếu ông trời có thật, rằng sau cứ gieo rắc những áng mây đen não nề đến với gia đình mình, khiến mình nếm mùi gia đình bạo lực, rồi chia ly, rồi tan vỡ. Rằng sao gieo tệ nạn vào anh trai mình, khiến anh đi tù, khiến anh khổ sở, anh vật vã, anh bỏ đi, và biết bao drama khác. Rằng sao tiếp tục mang bệnh tật tử thần đến cho đứa cháu gái mà mình yêu thương như thân thể. Nên nhớ mình từng rất mạnh mẽ, luôn là đứa vô tư yêu đời, lạc quan, tin tưởng vào cuộc sống. Thế mà mình đã từng phải yếu đuối đến thế nào. Từng phải đập đầu vào tường để xem có đúng đó là hiện tại khi chuyện xảy ra, và chót dại có lần nghĩ đến cái chết.
Thừa nhận những điều này không phải là điều dễ dàng.
Nhưng cuộc đời thật không ai đoán trước được. Bài viết vào ngày 31/10/2013, chỉ 4 năm rưỡi trước thôi, nói rằng mình còn đang bước về phía có ánh nắng mặt trời trong mùa đông, lòng u uất vì anh trai vẫn còn đang gặp nạn. Lòng tự hỏi 5 năm sau mình sẽ thế nào. Có sống tốt không? Gia đình có ổn định không? Anh mình đã làm lại cuộc đời hay chưa? Hàng ngàn câu hỏi lúc đó, chắc hẳn vậy.
Bây giờ đây, gần 5 năm trôi qua. Mọi thứ đã thay đổi quá nhiều.
Tất cả đều nhờ vào sự cố gắng nỗ lực của 3 chị em mình, và cả rất rất nhiều may mắn nữa. Cảm ơn cuộc sống này đã kì diệu như mình từng tin vào.
Gia đình chị Thủy bây giờ rất hạnh phúc, có thể nói là giàu có, với 2 thiên thần là Trúc và Bông, 2 đứa cháu gái mà người dì đây luôn muốn được che chở bảo vệ.
Gia đình anh Trung bây giờ cũng rất hạnh phúc và đủ đầy. Anh mình từ lúc mất hết tất cả: tiền bạc, danh dự, bây giờ đã lấy lại gấp hàng trăm lần chỗ mất mát đó. Anh có công việc tốt, lương cao, có nhà có xe, được mọi người nể trọng. Cả 2 gia đình của anh chị đã qua Vancouver này thăm mình. Mình tự hào về anh chị rất nhiều. Họ hàng bạn bè ai cũng cảm phục anh chị mình. Kéo anh trở về từ cõi chết, từ tận đáy xã hội. Anh chị là những điều tuyệt vời trong cuộc sống của mình.
Còn mình, chắc phần nhiều do may mắn. Tháng 5 này sẽ tốt nghiệp UBC, trường đại học mà cách đây 7 năm mình mấy ngày đầu đặt chân đến đây mình đã ghé thăm để mà xuýt xoa và ước ao được học ở đó.
Mình bây giờ vẫn yêu, vẫn sống cùng người con trai mà mình đã viết về anh trong tháng đầu yêu nhau, cách đây 6 năm. Tình yêu chúng mình bây giờ đã trưởng thành hơn, và hạnh phúc hơn rất nhiều. Anh là điều tuyệt vời thứ 2 trong cuộc sống mình, sau gia đình. Đôi lúc nhìn anh ngủ mình tự hỏi: tại sao ông trời ưu ái mình đến vậy? Đã tặng cho mình viên ngọc sáng, viên ngọc chân thành và mạnh mẽ nhất, viên ngọc dịu dàng và cũng ngọt ngào nhất, cũng là viên ngọc thô mà đáng quý nhất.
Mình bây giờ đã có nhà ở Vancouver này. Ngôi nhà đầu tiên bọn mình mua cách đây hơn 1 năm là townhouse, vừa đủ ở, rất xinh xắn. Bọn mình đã tự sơn cho nhà, mình cũng phá dỡ bếp cũ để tự thiết kế và thuê người làm lại bếp mới. Ai cũng khen đẹp và xinh. Có mấy người bạn còn nhờ mình thiết kế nội thất cho họ nữa. hihi
Rồi mình bán nhà đó đi sau 1 năm ở. Nhà sửa lại đẹp nên bán có lời, lời được hẳn hơn 100 ngàn, mình lấy vốn đó và cộng thêm sự giúp đỡ của bố mẹ 2 bên, bọn mình mua nhà mới độc lập, to hơn. Bây giờ nhà có 6 phòng, mình cho học sinh Việt Nam thuê để lấy tiền trả morgage hàng tháng. Nhà mình bây giờ hơn 10 người ở. Toàn học sinh thua mình có vài tuổi thôi. Mình nấu cơm cho các em ăn cùng. Mọi người bảo mình giống như 1 người mẹ phải lo cho 1 đống con nghịch ngợm ở nhà với đủ các loại khẩu vị ý thích tính nết khác nhau. Riêng mình, mình thấy đây là một cơ duyên và trải nghiệm tuyệt vời. Ở đông nhưng không hề phức tạp. Các em ai cũng ngoan và đáng yêu. Bọn mình sáng sáng cafe ở nhà cùng nhau, trưa chiều đi học đi làm hết, tối tối lại chơi game và xem phim cùng nhau. Mình thực lòng chăm lo cho các em, cảm giác như những đứa em mình. Quan tâm đến từng đứa và hiểu tính từng đó là niềm vui của mình. Cũng là lúc mình được vận dụng những kĩ năng team work và leadership skill ở trường. haha
Mình nhận được nhiều lời khen, rằng còn trẻ đang đi học mà đã mua được nhà bạc triệu ở đây. Đối với mình bây giờ những lời khen chê đều như gió thoảng bay. Bởi nhìn lại những gì mình đang có, mình cảm thấy đó là sự giàu có của trải nghiệm hơn là giàu có về vật chất. Bởi những gì có được hôm nay cũng có thể ra đi vào ngày mai, chẳng biết như thế nào mới gọi là thành công. Nhưng cải cảm giác được tính việc lớn, làm việc lớn, liều vì việc lớn, và rồi đạt được, thật tuyệt vời. Mọi người không ai hiểu được mình cảm giác thế nào, khi mà lúc có ý tưởng mua nhà ai cũng bảo điên rồ, người thì nói mình mơ ước hão huyền, người thì thắc mắc hỏi tiền ở đâu. Nhưng mình cứ làm từng bước, từng bước, đến bây giờ mới hơn 1 năm rưỡi, bọn mình đã cùng nhau làm nên hiện tại hạnh phúc này.
Đó là báo cáo sơ qua tình hình. Ừ thì toàn những chuyện vui cả. Nhưng không có chuyện vui nào tự dưng mà đến. Cũng đã qua nhiều nước mắt, khó khăn, vất vả, bị hoài nghi, bị hiểu lầm, có những lúc mâu thuẫn xung đột tưởng như đến mình khó hàn gắn lại. Thế mà tất cả đã qua. Qủa thực cơn bão và mây đen đã đi xa hết rồi. Bây giờ bầu trời lại trong sáng. Câu nói từ hồi 5 tuổi của mình mỗi khi bố mẹ cãi nhau, mình trùm chăn bịt tai cố ngủ và nói: Ngày mai trời lại sáng.
Mình sẽ kể chi tiết hơn nhiều chuyện.
7
Góc tâm sự riêng / Re: Màu áo thiên thần
« Last post by quangson on 02 Tháng Ba, 2018, 11:36:44 PM »
Giấc mơ vẫn còn tiếp tục.

Chẳng biết lúc nào là điểm dừng.
8
Góc tâm sự riêng / Re: Thỏ ơi thỏ à ^^
« Last post by stupid_rabbit on 06 Tháng Hai, 2018, 04:02:11 AM »
Chán
9
Góc tâm sự riêng / Re: Thỏ ơi thỏ à ^^
« Last post by stupid_rabbit on 29 Tháng Một, 2018, 01:19:26 AM »
Càng ngày càng sống không có nguyên tắc
Mình bị nghiện smart phone thật rồi :(
10
Góc tâm sự riêng / Re: Thỏ ơi thỏ à ^^
« Last post by stupid_rabbit on 27 Tháng Một, 2018, 03:02:31 PM »
Mọi người vui, cả nước vui, còn mình?
Sao cứ buồn hoài?
Pages: [1] 2 3 ... 10